Hỗ trợ

Bạn ngại đặt hàng? Hãy gọi

 

        04.3735.0059

        04.3735.0060

       Chúng tôi sẽ giúp bạn
 

Vận chuyển & thanh toán

Chiêu bài quản lý vàng của Billgates

Nhà xuất bản NXB Thời Đại
  • Tác giả Thương Mỗ
  • Số trang 302
  • Kích thước 14.5 x 20.5 cm
  • Trọng lượng 380 gram
  • Hình thức bìa Bìa mềm
  • Ngày xuất bản 2011
Giá bán: 50.000 VNĐ
Trạng thái: Còn hàng
Đánh giá hiện tại là 0,00. Tổng số phiếu 0.

Có thể nói Bill Gates là một trong những người nổi tiếng và giàu có nhất trên thế giới hiện nay. Tên tuổi của ông gắn liền với công ty Microsoft – một công ty hàng đầu chuyên cung cấp phần mềm cho máy tính. Bằng tất cả sự đam mê, nỗ lực cố gắng và tài trí của mình, Bill Gates đã biến lĩnh vực phần mềm trở thành thần thoại và tạo ra một vương quốc phần mềm kỳ diệu. Nhiều năm liền, ông nắm giữ vị trí “người giàu nhất thế giới” do tạp chí danh tiếng Forbes bình chọn.

Tại sao Bill Gates lại thành công đến vậy? Với cương vị là Tổng giám đốc và Chủ tịch hội đồng quản trị, ông đã dùng phương pháp quản lý như thế nào để Microsoft không ngừng phát triển, liên tục gặt hái những thành công?

Chiêu bài quản lý vàng của Bill Gates” sẽ giải mã bí mật thành công và cung cấp cho bạn những chiêu bài quản lý “hái ra tiền” của vị tỉ phú giàu nhất thế giới này. Cuốn sách hướng dẫn cách quản lý vô cùng sinh động – là cẩm nang hữu ích đối với những người làm công tác lãnh đạo, quản lý và tất cả những ai muốn phấn đấu, đi lên, làm giàu và thành công như Bill Gates.

Mời các bạn đón đọc!

Sách Kinh Tế khác

Tại sao nên mua sắm trên Zoup.vn