Hỗ trợ

Bạn ngại đặt hàng? Hãy gọi

 

        04.3735.0059

        04.3735.0060

       Chúng tôi sẽ giúp bạn
 

Vận chuyển & thanh toán

60 cách dạy con không cần đánh, không cần mắng

Nhà xuất bản NXB Lao Động Xã Hội
  • Tác giả Nhiều tác giả
  • Số trang 272
  • Kích thước 14.5 x 20.5 cm
  • Trọng lượng 330 gram
  • Hình thức bìa Bìa mềm
  • Ngày xuất bản 12 - 2009
Giá bán: 42.000 VNĐ
Trạng thái: Còn hàng
Đánh giá hiện tại là 0,00. Tổng số phiếu 0.

Nhiều gia đình đang coi giáo dục con cái là một vấn nạn: Làm thế nào để trẻ thoát khỏi những tệ nạn, thói hư tật xấu đang tràn lan ngoài phố và hướng chúng đi tới một tương lai tươi sáng? Dựa vào lý luận hiện đại của các môn giáo dục học, sư phạm học, tâm lý học và kinh nghiệm thực tế, nhóm tác giả đã cô đúc lại thành 60 cách dạy con hiệu quả không cần đánh, không cần mắng chửi. Đồng thời các tác giả cũng phê phán và bác bỏ một số phương pháp giả dục cổ lỗ, lạc hậu, bảo thủ không thích hợp với thời đại hiện nay.

Ai cũng muốn con trẻ học hành thành đạt, đó là nguyện vọng chính đáng của các bậc cha mẹ. Tuy nhiên, phương thức giáo dục đánh chửi có tác dụng ngược lại, gây ra nhiều chuyện đau lòng trong gia đình. Những trẻ nhỏ hay bị bố mẹ đánh chửi thường tỏ ra lỳ lợm, lãnh đạm, hằn học, kém tự tin. Tâm hồn trẻ thơ bị thương tổn rất dễ trở thành nguyên nhân gây ra những hành động bất lương, thậm chí phạm tội về sau.

Phương thức giáo dục thô bạo, dựa vào đánh chửi làm hỏng tâm hồn con trẻ. Giáo dục con trẻ cần dựa vào thuyết phục chứ không cưỡng ép, áp chế. Cần yêu thương để đổi lấy yêu thương, cần tín nhiệm để đổi lấy tín nhiệm.

Mời các bạn đón đọc!

Sách Đời Sống - Xã Hội khác

Tại sao nên mua sắm trên Zoup.vn